• youtube
  • facebook

Hot teen Bắc Giang PHÁT SỐT với vườn hoa hướng dương RỰC RỠ không kém gì ở Đà Lạt

Vườn hoa hướng dương nằm trong khuôn viên của phim phim trường Rose Garden, Bắc Giang đang là điểm đến cực kỳ thu hút các bạn trẻ vào mỗi dịp cuối tuần. Đến đây, các bạn được thỏa sức “check-in”, chụp ảnh và thưởng lãm loài hoa mặt trời.

Từ Hà Nội, bạn có thể di chuyển theo quốc lộ 1A đến Việt Yên, rẽ qua DT284, đến đường Mỹ Độ, rẽ trái Hoàng Hoa Thám sẽ tới được vườn hoa hướng dương.

Vườn hoa hướng dương đang khiến các bạn trẻ Bắc Giang "phát sốt".

Vườn hoa hướng dương rực rỡ ấy là của anh Lê Văn Dương (ở tổ dân phố Thanh Mai, phường Đa Mai, TP Bắc Giang). Trước đây là điểm chuyên chụp ảnh cưới, nhưng vì yêu thích hoa hướng dương nên anh đã đầu tư, nâng cấp thành vườn trồng hoa kết hợp với tiểu cảnh tạo thành không gian chụp ảnh, vui chơi hấp dẫn.

Hoa hướng dương được trồng trên diện tích 3,5 ha, cung cấp cho thị trường từ 500 đến 1 nghìn bông/ngày. Bình quân mỗi ngày có từ 300-500 du khách tham quan.

Vườn hoa hướng dương rực rỡ nằm giữa cánh đồng lúa xanh bát ngát.

Đến với vườn hoa, các bạn sẽ được đứng giữa đồi hoa hướng dương rực rỡ trong nắng, cảm nhận tâm hồn thư thái yên bình giữa “thảm hoa” trải dài ngút ngàn

Thời gian lý tưởng lý nhất để lưu lại những khoảnh khắc đẹp của hoa hướng dương là buổi sáng từ 7-8h hoặc buổi chiều từ 15-17h.

Loài hoa hướng tới mặt trời được trồng kết hợp với các tiểu cảnh giống như giữa trời Tây.

Với giá vé chỉ 50.000 đồng, các du khách đến đây sẽ được tham quan tự do, chọn các góc vườn có bông hoa lớn để chụp ảnh.

Cùng ngắm vườn hoa hướng dương rực rỡ qua các hình ảnh dưới đây:

Nguồn ảnh: FB Phim trường Rose Garden

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online