• youtube
  • facebook

Hà Nội: Nổ súng cướp tài sản táo tợn tại chợ Long Biên?

Cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ sự việc một người cầm vật được cho là súng hành hung một tiểu thương tại chợ Long Biên.

Sự việc xảy ra lúc rạng sáng ngày 26.3 tại chợ Long Biên.

Sự việc xảy ra lúc rạng sáng ngày 26.3 tại chợ Long Biên.

Thông tin ban đầu, rạng sáng 26.3, một đối tượng cầm vật được cho là súng vào khu bán cá ở chợ Long Biên (phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội). Người này có hành vi hành hung một phụ nữ kinh doanh trong chợ rồi cướp đi 2 bọc được cho là tiền.

Theo các tiểu thương kinh doanh tại chợ Long Biên, sự việc xảy ra lúc gầm 1 giờ sáng. Đối tượng nổ súng đe doạ và đánh vào đầu người phụ nữ tên B rồi cướp đi 2 bọc chứa tiền. Quá trình rút chạy, đối tượng đánh rơi một bọc.

Cũng theo các tiểu thương, hai vợ chồng nạn nhân là người Quảng Ninh, kinh doanh mặt hàng thủy sản tại khu bán cá nằm sâu trong chợ.

Liên quan tới sự việc, trao đổi với PV Lao Động, một cán bộ Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, các đơn vị nghiệp vụ công an quận đang tiến hành làm rõ sự việc nổ súng tại chợ Long Biên xảy ra vào rạng sáng nay.

Cũng trong diễn biến liên quan, đại diện Ban Quản lý chợ Long Biên xác nhận sự việc xảy ra vào khoảng 1h sáng. Sự việc khiến 1 người bị thương đang điều trị tại bệnh viện.

“Ngay khi xảy ra sự việc, chúng tôi đã cùng phối hợp với các đơn vị công an để điều tra, làm rõ sự việc” – vị này nói. 

https://laodong.vn/phap-luat/dieu-tra-nghi-an-no-sung-cuop-tai-san-tai-cho-long-bien-664819.ldo

create

VƯƠNG TRẦN / laodong.vn