Độc quyền từ Anh: BTC Britain‘s Got Talent nhầm phông nền Trung Quốc, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp kiên quyết đòi thay đổi, từ chối diễn

Trong đêm bán kết Britain's Got Talent, một sự cố đã xảy ra với Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi tại Anh Quốc, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã gặp phải một sự cố khi tập tổng duyệt bán kết. 

Cụ thể, BTC sắp xếp cho hai anh em "Hoàng tử Việt" trình diễn phần thi bán kết trước phông nền gần như 100% theo kiểu Trung Quốc.

Có thể do người phương Tây nhầm lẫn hình ảnh đặc trưng của các nước châu Á với nhau, nên sự việc sơ suất đã xảy ra với anh em Cơ Nghiệp.

Sự cố bất ngờ khiến cả 2 anh em đều bối rối vì quá sát giờ diễn. Tuy nhiên, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp kiên quyết từ chối trình diễn trước phông nền Trung Quốc.

"Việt Nam là người Việt Nam, Trung Quốc là Trung Quốc, hai đất nước khác biệt nhau hoàn toàn", Quốc Cơ- Quốc Nghiệp khẳng định.

Kèm theo đó, họ kiên quyết đề nghị BTC phải thay đổi, nếu không sẽ không trình diễn.

Trước thái độ của 2 anh em, BTC Britain's Got Talent đã có thái độ cầu thị. Họ lập tức thảo luận và tìm cách thay đổi lại phông nền.

Trước sự kiên quyết của anh em Cơ- Nghiệp, BTC cuộc thi Got Talen đã phải thay đổi phông nền. 

Trước sự kiên quyết của anh em Cơ- Nghiệp, BTC cuộc thi Got Talen đã phải thay đổi phông nền.

Phía Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã cung cấp những hình ảnh của Việt Nam như chùa Cầu Hội An, cố đô Cung đình Huế và Vinh, Hạ Long... để thay thế.

Song vì thời gian quá gấp gáp, nên BTC đã quyết định bỏ hết các yếu tố Trung Quốc trên phông nền, và chỉ làm hình ảnh một ngôi nhà mái ngói thông thường. 

Tuệ Như / Trí Thức Trẻ

Từ khóa: quoc co quoc nghiep quoc co quoc nghiep hoang tu xiec anh em quoc co quoc nghiep britain got talent quoc co quoc nghiep la ai man trinh dien cua quoc co quoc nghiep clip quoc co quoc nghiep tieu su quoc co quoc nghiep tin nong trong ngay bao nguoi lao dong video quoc co quoc nghiep trung quoc viet nam

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc