Bắc Giang: Phó giám đốc nổ s.ú.n.g bắn nữ Giám đốc rồi t.ự s.á.t

Sau khi nổ s.ú.n.g b.ắ.n nữ giám đốc, ông Vinh đã đi chào một số đồng nghiệp ở công ty, rồi lên tầng 2 tiếp tục dùng s.ú.n.g b.ắ.n vào ngực mình.

Chiều tối ngày 2/5, CQĐT Công an tỉnh Bắc Giang đã thông tin ban đầu về diễn biến vụ việc đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại Công ty CP Bê tông Giang Ninh (thôn Hàm Long, xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng – Báo ANTĐ đã đưa tin ban đầu).

Theo đó, khoảng 8h ngày 2/5, chị L.A (44 tuổi, trú ở TP Bắc Giang), là Giám đốc Công ty Giang Ninh và ông Lương Thế Vinh (54 tuổi, trú ở thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh), là Phó Giám đốc Công ty Giang Ninh cùng họp tại phòng làm việc của ông Vinh. 

Ít phút sau, mọi người nghe có tiếng nổ, rồi trông thấy ông Vinh chạy khỏi phòng làm việc xuống khu trạm trộn bê tông, còn chị L.A lảo đảo bước ra, rồi được lái xe của mình đưa đến bệnh viện cấp cứu. Ngay sau đó, chị L.A đã được chuyển lên bệnh viện ở Hà Nội điều trị tích cực.

Về phần ông Vinh, sau khi xuống khu trộn bê tông, vị phó giám đốc đã chào mọi người có mặt rồi nhanh chóng di chuyển về phòng làm việc. Liền sau đó, những người có mặt nghe tiếng nổ, rồi ông Vinh xuất hiện ở cửa phòng với khẩu s.ú.n.g trên tay và phần ngực đẫm m.á.u.

Ngã ở chân cầu thang, ông Vinh được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã t.ử v.o.n.g. CQĐT đã thu giữ t.a.n.g vật vụ việc, là khẩu s.ú.n.g col tự chế.

Thúy Minh / anninhthudo.vn

Từ khóa: ban dong nghiep

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc