• youtube
  • facebook

Đội Civilzed giành chức vô địch giải Bóng đá Bắc Giang League năm 2019

 Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 -2024, chiều 30-11, Hội LHTN tỉnh Bắc Giang và Công ty cổ phần Bóng đá Bắc Giang phối hợp tổ chức bế mạc giải Bóng đá Bắc Giang League lần thứ nhất năm 2019 tranh cúp BGG tại TP Bắc Giang. 

Ban tổ chức trao giải cho đội vô địch Civilzed. 

Ban tổ chức trao giải cho đội vô địch Civilzed. 

Giải Bóng đá Bắc Giang League lần thứ nhất năm 2019 tranh cúp BGG khai mạc từ ngày 20-10-2019, diễn ra trong hơn một tháng với 7 vòng thi đấu. 

Giải thu hút hàng trăm vận động viên đến từ các CLB trong toàn tỉnh. Các đội bóng tham gia giải đấu có chất lượng chuyên môn cao, thi đấu tập trung, tuân thủ các quy định của giải và điều hành của trọng tài. Giải đã cống hiến cho khán giả 28 trận đấu, hơn 120 bàn thắng để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem. 

Đội bóng Civilzed xuất sắc giành ngôi vô địch với số điểm 19. Đội được nhận cúp vô địch cùng bảng danh vị, tiền thưởng 25 triệu đồng. 

Đội bóng Civilzed giành ngôi vô địch.

Đội bóng Civilzed giành ngôi vô địch.

Ngoài ra, Ban tổ chức trao giải Nhì cho đội Bắc Giang Garment, giải Ba cho đội CLB Thanh niên Công an tỉnh, giải Phong cách cho đội Bắc Giang FC; đồng thời trao các giải Cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất cho các vận động viên tiêu biểu của giải đấu. 

Giải là sân chơi phong trào cho đoàn viên thanh niên yêu thích môn thể thao vua. Ở đây, họ có cơ hội rèn luyện thể lực, nâng cao đời sống tinh thần cho thanh niên.

create

Tuyết Mai / baobacgiang.com.vn