• youtube
  • facebook

Khởi tố đối tượng Hưng Yên ngáo đá chém người, cướp tài sản

Cơ quan Công an huyện Chương Mỹ (TP. Hà Nội) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Bùi Văn Sắc về hành vi cướp tài sản và đang hoàn tất thủ tục trưng cầu giám định thương tích đối với nạn nhân để khởi tố bổ sung đối tượng về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo kết quả điều tra của Công an huyện Chương Mỹ, đối tượng Bùi Văn Sắc (SN 1977, quê quán tại xã Đức Hợp, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên), hiện đang thường trú tại xã Nam Phương Tiến, huyện Chương Mỹ, TP.Hà Nội.

Gia đình Sắc có một trang trại tại thôn Núi Bé, xã Nam Phương Tiến, huyện Chương Mỹ. Sau khi Sắc sử dụng ma túy, đối tượng đã về trang trại của gia đình để nghỉ ngơi. Nhưng do ảo giác của ma túy gây ra nên Sắc đã tưởng tượng có người đang rình rập, đuổi bắt để hãm hại mình, Sắc đã cầm theo một con dao rồi vùng dậy chạy ra khỏi trang trại.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Sau đó, Sắc chạy đến nhà anh Đỗ Chí Đ. (trú tại xã Nam Phương Tiến, huyện Chương Mỹ) để thuê anh Đ. chở mình ra đường lớn để bắt xe khách. Do anh Đ. đang dở việc bận, nên bảo Sắc chờ một chút. Lúc này Sắc nghĩ anh Đ. không nhiệt tình nên đã buông lời chửi bới và cầm con dao mang theo đâm vào người anh Đ. nhiều nhát. Sắc chỉ bỏ chạy khi nghe thấy tiếng vợ anh Đ. hô hoán kêu cứu.

Sau khi bỏ chạy khỏi nhà anh Đ., đối tượng Sắc tiếp tục gặp anh Đỗ Văn V. (SN 2000, cùng trú tại địa phương) đang điều khiển xe máy, nên đã vờ hỏi đi nhờ lên Trạm y tế xã Nam Phương Tiến. Khi chở Sắc đến Trạm y tế xã Nam Phương Tiến, anh V. liền bị Sắc dơ dao dọa đâm và bắt anh V. chở đi tiếp. Do quá sợ hãi nên anh V. đã bỏ xe máy để chạy thoát thân.

Sau đó, Sắc chiếm đoạt luôn chiếc xe máy của anh V. rồi đi về hướng huyện Quốc Oai. Do đi nhanh không làm chủ được tốc độ nên Sắc đã lao xe xuống sông.

Khi đối tượng bơi vào bờ thì bị lực lượng Công an xã Đông Yên, huyện Quốc Oai kiểm tra hành chính và đưa về trụ sở.

Tại cơ quan công an, đối tượng Sắc đã khai nhận mọi hành vi của mình.

Công an huyện Chương Mỹ đang hoàn tất thủ tục trưng cầu giám định thương tích đối với nạn nhân Đ., sau khi có căn cứ sẽ tiến hành khởi tố bổ sung với đối tượng Sắc về hành vi cố ý gây thương tích.

Được biết, đối tượng Sắc đã có 1 tiền án, hiện đối tượng này đang nghiện ma túy nặng.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Chương Mỹ điều tra làm rõ và xử lý theo quy định pháp luật.

create

Thành Phong / nguoiduatin.vn