• youtube
  • facebook

Làm phô mai que ‘khổng lồ‘ bằng tay không, bà Tân Vlog lập tức bị phản ứng: ‘Đeo khẩu trang và găng tay vào bà ơi, đang dịch bệnh‘

Món phô mai que 'siêu to khổng lồ' là món ăn mới nhất mà bà Tân Vlog gửi đến 'các cháu' của mình.

Bà Tân vlog là thương hiệu ẩm thực các món ăn 'siêu to khổng lồ' không còn xa lạ với giới trẻ. Người phụ nữ sinh năm 1967 này hiện sở hữu kênh Youtube với hơn 3 triệu lượt theo dõi.

Một trong những bí kíp giúp bà Tân duy trì được lượng xem cũng như tương tác tốt trên kênh của mình chính là việc đều đặn cho ra lò các sản phẩm món ăn do tự tay mình chế biến, trình bày.

Mới đây, trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, bà Tân vlog đã tự tay làm món phô mai que 'siêu to khổng lồ' sau đó mời các cháu trong xóm đến thưởng thức và đánh giá.

Sau một ngày đăng tải, món ăn mới nhất nhận về hơn 600 ngàn lượt xem và hàng trăm bình luận trái chiều. Bởi trong toàn bộ các khâu chế biến, bà Tân đã dùng tay không để trộn bột, lăn bột, tạo hình cho thanh phô mai,…

Các thao tác đều được bà Tân vlog thực hiện bằng tay không.

Bên dưới clip, ngoài những bình luận khen món ăn ngon, màu sắc bắt mắt thì cũng có không ít người nhắc nhở bà Tân nên đeo găng tay, khẩu trang vì đang trong mùa dịch.

- Các món ăn của bà đầu tư công sức, nguyên liệu nhưng cũng nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nữa cho hoàn hảo bà ạ.

- Nhìn ngon đấy bà, nhưng hãy đeo bao tay vào ạ.

- Thiết nghĩ bà nên đeo găng tay và khẩu trang vào, đang dịch bệnh mà.

Những bình luận góp ý của dân mạng.

Đây không phải là lần đầu tiên bà Tân được nhắc nhở về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong lúc thực hiện các món ăn. Tuy nhiên, cả bà Tân lẫn con trai bà là Hưng vlog vẫn không ít lần mắc phải sai sót khiến cộng động mạng phải lên tiếng góp ý.

Tuy nhiên, một số thành viên khác lại lên tiếng phản biện, cho rằng bà Tân làm các món ăn vì 'đam mê' và để thưởng thức chứ không mang bán nên việc soi mói quá đà của một bộ phận dân mạng được cho là sân si, ghen ăn tức ở.

Hiện tại, dân tình vẫn bàn luận không ngớt về câu chuyện vệ sinh an toàn thực phẩm trong các video của bà Tân. Phía bà Tân vlog chưa có bất kỳ phản ứng nào trước sự việc này.

Clip: Bà Tân vlog tay không làm món phô mai que, dân mạng lập tức phản ứng

 

create

Sóc nâu / Baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/lam-pho-mai-que-khong-lo-bang-tay-khong-ba-tan-vlog-nhan-ngay-loi-nhac-nho-deo-khau-trang-va-gang-tay-vao-ba-oi-dang-dich-benh-1838508.html