• youtube
  • facebook

Con trai bày trò troll mẹ trắng trợn nhưng dân mạng lại ầm ầm chỉ trích Bà Tân Vlog vì lý do không ngờ này

Kênh Youtube Bà Tân Vlog và Hưng Vlog lại tiếp tục bị cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích vì những nội dung không phù hợp thời gian gần đây.

Cái tên Hưng Vlog đã không còn xa lạ với cộng đồng mạng, một phần vì đây là kênh Youtube có nhiều người theo dõi nhưng phần khác lại là vì anh chàng là con trai của nhân vật cực kỳ đình đám – Bà Tân Vlog.

Hưng Vlog không làm video nấu ăn, anh chàng thường xuyên ra những nội dung kiểu như troll mẹ bằng những sự kiện hay câu nói đùa để rồi sau đó bị mẹ phát hiện thì sẽ chạy thục mạng nếu không muốn bị đánh.

Và tất nhiên, cái gì làm nhiều quá thì cũng thành nhàm, những clip kiểu troll mẹ như thế thời gian gần đây của Hưng đã vấp phải những ý kiến trái chiều từ dư luận. Phần đa đều cho rằng chúng quá "nhạt" để diễn đi diễn lại.

Những trò troll mẹ của Hưng Vlog liên tục bị chê nhạt.

Mới đây, Hưng Vlog còn tiếp tục bị chỉ trích thêm khi một video tuy đã cũ nhưng bỗng dưng được up lại cũng với nội dung troll quen thuộc.

Trong đó, Hưng cầm trên tay một tấm khăn có một khoảng màu đỏ rồi ngồi ho khù khụ trước mặt mẹ như là bị bệnh nặng lắm.

Bà Tân Vlog lúc này tất nhiên là lại tin sái cổ thôi, như tất cả những lần trước để rồi sau đó nghẹn ngào nhận ra là mình bị lừa.

Lần này Hưng dọa mẹ việc mình bị bệnh nặng nữa luôn.

Ngay lập tức, Hưng Vlog đã bị dân mạng ném đá tới tấp vì hành động lấy chuyện bệnh tật ra để trêu đùa. Theo nhiều người, việc giả bị bệnh vốn đã là quá đáng rồi, đằng này anh chàng lại còn đi trêu mẹ nữa thì đúng là không thể chấp nhận được. 

Ngoài ra, một số ý kiến cũng đồng tình cho rằng đây là clip đã có từ lâu, không hiểu sao Hưng Vlog lại mang ra up lại, có lẽ anh chàng muốn câu view hay chăng?

Và còn một luồng tranh luận nữa đó chính là thái độ hợp tác của Bà Tân Vlog, rõ ràng biết con trai đang diễn một chủ đề không ra gì nhưng bà lại vẫn hùa theo.

Tuy nhiên, số người còn lại thì vẫn bày tỏ sự ủng hộ với riêng Bà Tân Vlog, cho rằng bà là người phụ nữ chất phác, thật thà. Những nội dung này có thể chỉ là bà chiều theo các con mà làm thôi chứ cũng không hề có ác ý nào cả.

Kênh của Hưng ngày càng bị chê "xàm" nhiều hơn rồi.

"Hết ý tưởng rồi hay sao mà lấy bệnh tật ra nói chuyện thế hả Hưng ơi? Không sợ mẹ đau lòng à".

"Dù là bà Tân có diễn với con trai đi chăng nữa thì bà cũng phải biết là nội dung như thế này cực kỳ phản cảm chứ".

"Tôi xem mà không chấp nhận được. Nhìn cái khăn rồi thái độ diễn của hai mẹ con mà thấy chối quá".

"Hưng có thể thôi trò troll này đi được không? Cảm thấy nó giả tạo và khó chịu lắm luôn ấy".

"Biết đâu bà Tân chỉ là chiều theo con thôi, bà là người thật thà, chất phác mà. Mọi người đừng mắng bà mà tội".

Hiện clip của Hưng Vlog vẫn đang tiếp tục nhận về những ý kiến bình luận chỉ trích, thậm chí "ném đá" nặng nề.

create

Mulan / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/hung-vlog-bay-tro-troll-me-trang-tron-nhung-dan-mang-lai-am-am-chi-trich-ba-tan-vlog-vi-ly-do-khong-ngo-nay-22202014418032755.htm